รายชื่อผู้เสนอราคาเชลซีถูกตัดเหลือ 3, แคนดี้เพิ่มการเสนอราคา

Raine Group ซึ่งเป็นธนาคารของสหรัฐฯ ที่ดูแลการขายสโมสรในพรีเมียร์ลีก Chelsea วางแผนที่จะจำกัดรายชื่อผู้เสนอราคาให้เหลือเพียง 3 รายในวันจันทร์หรือวันอังคาร แหล่งข่าวกล่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ โดยกลุ่มหนึ่งนำโดย Nick Candy เพิ่มข้อเสนอของพวกเขา

ในขั้นต้นเชลซีถูกขายโดยเจ้าของ Roman Abramovich หลังจากการรุกรานของยูเครนของรัสเซียและก่อนที่จะมีการคว่ำบาตรต่อผู้มีอำนาจโดยรัฐบาลอังกฤษทำให้สามารถควบคุมสโมสรได้อย่างมีประสิทธิภาพ Raine กำหนดเส้นตายที่ 2100 GMT เมื่อวันศุกร์ที่แล้วสำหรับการประมูลที่จะเสนอ โดยหลายรายการถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ ในขณะที่แหล่งข่าวใกล้ชิดกับข้อตกลงกล่าวว่า ยังมีอีกมากที่ยื่นแบบส่วนตัว เพื่อขับเคลื่อนสิ่งต่างๆ ไปข้างหน้า Reuters ได้รับแจ้งว่า Raine ในการปรึกษาหารือกับสโมสรจะจำกัดตัวเลือกให้แคบลง โดยกระบวนการนี้ช้าลงด้วยการเสนอราคาที่แก้ไขแล้วยังคงเข้ามา

หนึ่งในสามผู้เสนอราคาที่เสนอต่อสาธารณะเมื่อวันศุกร์คือ Candy’s Blue สมาคมฟุตบอล แก้ไขการเสนอราคาของพวกเขาเมื่อวันจันทร์ พวกเขาบอกกับรอยเตอร์ในแถลงการณ์ หลังจากเข้าร่วมโดย “สถาบันการเงินขนาดใหญ่ของเกาหลีอีกแห่งหนึ่ง” แคนดี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาวอังกฤษยื่นประมูลมากกว่า 2 พันล้านปอนด์ (2.63 พันล้านดอลลาร์) ให้กับเรนเมื่อวันศุกร์ แต่หลังจากนั้นได้เพิ่มข้อเสนอของเขา “อย่างมีนัยสำคัญ” โดยไม่เปิดเผยชื่อนักลงทุนรายใหม่ว่ามากน้อยเพียงใด เขาได้เข้าร่วมในกลุ่มบริษัทของเขาแล้วโดย Hana Financial Group และ CP Sports Limited ของเกาหลีใต้ ก่อนที่นักลงทุนรายใหม่จะเข้ามามีส่วนร่วม

Brian Gordon หุ้นส่วนของ Squire Patton Boggs สำนักงานกฎหมายที่ทำงานร่วมกับ Blue Football Consortium กล่าวว่า “สมาคมฟุตบอลสีน้ำเงินสามารถเข้าถึงเงินทุนได้ทันทีด้วยเงินทุนที่พร้อมสำหรับการใช้งานตั้งแต่วันแรก

“การเสนอราคานี้มาจากผู้ร่วมผจญภัยที่น่าเชื่อถือซึ่งมีทัศนคติต่อการกำกับดูแลอยู่ในอันดับต้น ๆ” ผู้ซื้อที่ต้องการในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ผู้ซื้อหรือผู้ซื้อที่ต้องการจะถูกส่งไปยังรัฐบาลซึ่งจะต้องออกใบอนุญาตพิเศษสำหรับการขายใดๆ และผู้ที่ต้องการหลักฐานว่าอับราโมวิชจะไม่ได้รับผลประโยชน์ทางการเงินใดๆ จากนั้นจะขึ้นอยู่กับผู้ซื้อในอนาคตที่จะผ่านการทดสอบเจ้าของและกรรมการของพรีเมียร์ลีกก่อนที่จะเสร็จสิ้นการครอบครอง

UFA Slot

การทดสอบสรุปปัจจัยที่จะห้ามบุคคลจากการเป็นเจ้าของหรือผู้อำนวยการสโมสร

ซึ่งรวมถึงการลงโทษทางอาญาสำหรับความผิดที่หลากหลาย การแบนโดยองค์กรกีฬาหรือวิชาชีพ และการละเมิดกฎข้อบังคับฟุตบอลที่สำคัญบางประการ เช่น การแก้ไขแมตช์ นอกเหนือจากการเสนอราคาของ Candy แล้ว สมาคมอีก 2 แห่งที่ยื่นข้อเสนอต่อสาธารณะเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้แก่ เจ้าของทีม Chicago Cubs ซึ่งเป็นครอบครัว Ricketts และการจับคู่ของ Martin Broughton อดีตประธานสโมสร Liverpool และ Sebastian Coe ประธาน World Athletics การเสนอราคาบางส่วนกำลังถูกเปิดเผยต่อสาธารณะในขณะนี้ โดย Centricus บริษัทการลงทุนระดับโลกในลอนดอน ยืนยันเมื่อวันจันทร์ว่าพวกเขาได้เสนอซื้อ Chelsea การเคลื่อนไหวนี้ขับเคลื่อนโดย Nizar Al-Bassam ผู้ร่วมก่อตั้งและ Garth Ritchie CEO ผู้ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นฤดูกาล ผู้ถือตั๋ว

รายงานของสื่ออังกฤษระบุชื่อผู้เสนอราคารายอื่นๆ อีกหลายราย รวมถึง Saudi Media ที่นำโดยนักธุรกิจ Mohamed Alkhereiji การเสนอราคาของ Candy ซึ่งไม่มั่นใจว่าจะอยู่ในรายชื่อผู้เข้ารอบ กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าพวกเขาได้หารือเบื้องต้นกับ PrimaryBid แพลตฟอร์มเทคโนโลยี เพื่อที่จะพิจารณารูปแบบการให้สิทธิ์ชุมชนสำหรับ Chelsea หากการประมูลประสบความสำเร็จโดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงการมีส่วนร่วมของแฟนๆ และการมีส่วนร่วม

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ acupunctureassociatesmaine.com

Releated